Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด)

Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด)
Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด)

แนะนำหนังต่างประเทศในบทความนี้เราขอแนะนำหนังเรื่อง Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด) ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 70 ล้านบาทกันเลยเดียว โดยผลงานการกำกับของ แซ็ก สไนเดอร์ ที่ถือได้ว่าเขากลับมากำกับหนังซอมบี้อีกครั้งหลังจาก Dawn of the Dead (2004) ซึ่งเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่โด่งดังมาก ๆ ในช่วงนั้น ซึ่งการกลับมากำกับหนังเรื่องนี้ของเขาก็เรียกได้ว่า ไม่ทำให้คนดูผิดหวังจริง ๆ เพราะนอกจากเราจะได้ชมหนังแนวซอมบี้สุดระทึกแล้ว เรายังจะได้เห็นฉากที่สมจริงมาก ๆ อีกด้วยจากหนังเรื่องนี้ และเราก็ไม่พลาดที่จะมารีวิวหนังเรื่องนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันก่อนไปชมหนังกันจริง ๆ อีกด้วย

ชื่อเรื่อง: Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด)

ภาษา: อังกฤษ

ประเภท: ซอมบี้, แอคชั่น

ปีที่ฉาย: 2021

นักแสดงนำ: เดฟ เบาทิสต้า, อลลา เพอร์เนล, อะนา เดอะ ลา เรกูเอรา, โอมาริ ฮาร์ดวิก, แมทเธียส ชเวกโฮเฟอร์, โนรา อาร์เนเซเดอร์, ทิก โนทาโร

คะแนน: 8.5/10 คะแนน

Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด)
Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด)

เรื่องย่อหนัง Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด)

หนังเรื่อง Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด) เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังเกิดโรคระบาดที่เปลี่ยนคนให้กลายเป็นซอมบี้จนทำให้ลาสเวกัสพังพินาศ และถูกตัดขาดจากส่วนอื่น ๆ ของโลก สก็อตต์ วอร์ด (รับบทโดย เดฟ เบาทิสต้า) อดีตวีรบุรุษสงครามซอมบี้ซึ่งเป็นชาวเวกัสก็ได้มาตั้งรกรากใหม่ โดยเขาได้เข้าทำงานอยู่ในร้านเบอร์เกอร์อยู่แถบชานเมือง และในเวลาต่อมาเขาก็ได้รับข้อเสนอจากหัวหน้าบ่อนคาสิโนที่ชื่อบลาย ทานากะ (รับบทโดย ฮิโรยูกิ ซานาดะ) ให้กลับเข้าไปยังเขตที่ซอมบี้อาศัยอยู่เพื่อนำเงินจำนวน 200 ล้านเหรียญจากห้องนิรภัยใต้ย่านสตริปกลับมาให้กับเขา แต่ต้องกลับเข้าไปและออกมาภายในเวลา 32 ชั่วโมงก่อนที่รัฐบาลจะทำการระเบิดถล่มเมืองลาสเวกัส และเมื่อไม่มีอะไรจะเสียก็ทำให้ สก็อตต์ วอร์ด ตัดสินใจที่จะกลับเข้าไปยังเมืองซอมบี้ โดยเขาได้รวบรวมอาสาสมัครและพรรคพวกที่มีความชำนาญในการออกปล้นครั้งนี้ด้วยกัน

ขณะที่ความกดดันได้ถาโถมเข้ามาทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่เหลือน้อยลงทุกที ห้องนิรภัยที่ได้ชื่อว่ามีระบบป้องกันแน่นหนามากที่สุด และฝูงซอมบี้ที่ทั้งเร็วและฉลาดกว่าเดิมก็ตามไล่ล่าพวกเขาไม่ยอมหยุด ซึ่งสุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถทำภารกิจครั้งนี้สำเร็จและหนีออกมาได้ทันเวลาหรือไม่นั้น ต้องไปร่วมกันลุ้นในหนังเรื่องนี้กันได้เลย (ขอบอกเลยว่า สนุกและมันส์มาก)

Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด)
Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด)

สรุปโดยภาพรวม

แนะนำหนังต่างประเทศสำหรับเรื่อง Army of the Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด) ถือได้ว่าเป็นหนังที่คุ้มค่ากับการดูไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าหากเราต้องการหาหนังสนุก ๆ มาดูสักเรื่อง ทั้งงานภาพที่ขอบอกเลยว่าสมจริงมาก ตัวละครที่แสดงออกมาได้ตีบทแตก และความน่ากลัวของเหล่าซอมบี้ก็ทำให้เราหวาดกลัวได้เช่นกัน (แอบหลอนนิด ๆ) พร้อมทั้งยังมีฉาก CG หลาย ๆ ฉากที่ทำออกมาได้เหมือนจริงและเหมือนกับว่าเราได้หลุดไปอยู่ในหนังอีกด้วย ดูแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

gclub ผ่านเว็บ มือ ถือ

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content