Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

อ้าย..คนหล่อลวง

อ้าย..คนหล่อลวง
อ้าย..คนหล่อลวง

หากจะมีหนังไทยสักเรื่องที่เข้าไปอยู่ในใจของคนดูได้นั้น หนึ่งในนั่นต้องมีหนังไทยเรื่อง อ้าย..คนหล่อลวง กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นหนังดูง่าย ดูแล้วไม่เครียด และยังช่วยทำให้คนดูอารมณ์ดีอีกด้วย ด้วยเนื้อเรื่องของหนังที่มีการใส่มุกตลกลงไปได้อย่างลงตัว และรวมถึงความน่ารักความกุ๊กกิ๊กของคู่พระนางก็ทำให้หนังเรื่องนี้เข้าไปอยู่ในใจของคนดูได้ไม่ยากเลย และในบทความนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมารีวิวหนังเรื่องนี้กันให้ทุกคนได้อ่านกันก่อนไปดูหนังกันจริง ๆ ด้วย จะได้ช่วยเพิ่มความสนุกในการดูหนังมากขึ้น

ชื่อเรื่อง: อ้าย..คนหล่อลวง

ภาษา: ไทย

ประเภท: โรแมนติก, คอมเมดี้

ปีที่ฉาย: 2020

นักแสดงนำ: ณเดชน์ คูกิมิยะ, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ธิติ มหาโยธารักษ์, พงศธร จงวิลาส, คัทลียา แมคอินทอช

คะแนน: 8.5/10 คะแนน

อ้าย..คนหล่อลวง
อ้าย..คนหล่อลวง

เรื่องย่อหนัง อ้าย..คนหล่อลวง

หนังไทยเรื่อง อ้าย..คนหล่อลวง เล่าถึงเรื่องราวของอินา (รับบทโดย พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) สาวอีสานหนักงานของบริษัทสินเชื่อที่ต้องการหลอกเงินจากแฟนเก่าที่เด็กกว่าคืน ก็คือ เพชร (รับบทโดย ธิติ มหาโยธารักษ์) หนุ่มที่ทำให้หัวใจและเงินจำนวนกว่า 5 แสนของอินาต้องหายไป และเธอก็ได้กลายเป็นหนี้ต้องทำงานใช้หนี้อีกหลายปี โดยที่อินาได้ร่วมมือกับ ทาวเวอร์ (รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ) นักต้มตุ๋นมืออาชีพที่มาช่วยเธอวางแผนการในครั้งนี้ นอกจากนี้เธอยังมีผู้ช่วยในการแก้แค้นครั้งนี้อีก 2 คน ได้แก่ ครูนงนุช (รับบทโดย คัทลียา แมคอินทอช) ที่ต้องมาปลอมตัวเป็นเศรษฐีนีไปล่อให้เพชรมาติดกับดักเพื่อหาทางเอาเงิน 5 แสนคืนมาให้ได้ และยังมี โจร (รับบทโดย พงศธร จงวิลาส) นักต้มตุ๋นรุ่นพี่ของทาวเวอร์ที่มาปลอมตัวเป็นอีกหนึ่งตัวละคร เพื่อให้แผนการในครั้งนี้แนบเนียนมากขึ้น และจากการที่อินาและทาวเวอร์ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการดำเนินแผนการครั้งนี้ ก็ทำให้เขาทั้งสองคนเกิดมีความรู้สึกที่ดีต่อกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นความรักในที่สุด และสุดท้ายแล้วทั้งสองคนจะกลายเป็นคนรักหรือเลือกที่จะเป็นเพื่อนกันเท่านั้น ต้องไปลุ้นกันต่อในหนัง อ้าย..คนหล่อลวง กันได้เลย

อ้าย..คนหล่อลวง
อ้าย..คนหล่อลวง

สรุปโดยภาพรวม

อ้าย..คนหล่อลวง หนังไทยอารมณ์ดีที่มีครบทุกรสชาติ ทั้งซีนเรียกเสียงฮาและซีนอารมณ์ ดังนั้นจึงทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นอีกหนังไทยที่หลาย ๆ คนต่างยอมรับว่าดูแล้วไม่ผิดหวัง ทั้งเรื่องความสมจริงของฉาก ความสมเหตุสมผลของตัวละคร และในส่วนภาพของหนังที่ออกมาก็ดูสวยงาม เนียน และธรรมชาติ ไม่เยอะจนเกินไป พร้อมทั้งยังมีฉากพีค ๆ ให้เราได้ดูการตบมุกกันอีกหลายฉาก ไม่ว่าจะเป็นฉากของตัวละครโจร กับการแกล้งคุยโทรศัพท์ในตำนาน ที่เรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้อย่างมากมาย และยังรวมถึงฉากของนักแสดงรับเชิญอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ในบทของ แซมซั่น กับมุกร่างกายสุดฮาที่กลายเป็นฉากจำในหนังอีกด้วย

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content