Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

อีเรียมซิ่ง

อีเรียมซิ่ง
อีเรียมซิ่ง

รีวิวหนังไทยในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปอารมณ์ดีกับหนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง ที่เรียกได้ว่าเป็นหนังตลกอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ว่าจะดูกี่รอบก็ยังคงฮาอยู่เสมอ โดยหนังเรื่องนี้ได้นางเอกลูกครึ่งสุดฮอตอย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน มาแสดงนำในบทของ เรียม ร่วมด้วย แพท-ณปภา ตันตระกูล, ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน และบอล เชิญยิ้ม ที่งานรับรองเลยว่าความฮานั้นไม่มีน้อยแน่นอน ดังนั้นใครที่ยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ก็สามารถมาดูรีวิวหนังไทยเรื่องนี้กันก่อนไปดูหนังกันยาว ๆ ได้เลย

ชื่อเรื่อง: อีเรียมซิ่ง

ภาษา: ไทย 

ประเภท: คอมเมดี้

ปีที่ฉาย: 2020

นักแสดงนำ: ราณี แคมเปน, ณปภา ตันตระกูล, ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน, บอล เชิญยิ้ม, สุภัทรภณ กสิกรรม

คะแนน: 7/10 คะแนน

อีเรียมซิ่ง
อีเรียมซิ่ง

เรื่องย่อหนัง อีเรียมซิ่ง

สำหรับหนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของโจรปากแดงสุดโฉดที่ออกล่าพรหมจรรย์ของสาว ๆ ให้ครบ 10 คนเพื่อให้ตนเองเป็นอมตะ และจุดหมายสุดท้ายของโจรปากแดงสุดโฉดนี้ก็คือ เรียม (รับบทโดย ราณี แคมเปน) นั่นเอง ซึ่งเรียมเป็นสาวแสบแห่งบ้านน้ำกร่อยที่ต้องรวบรวมความกล้าและของดีจากหลวงพ่อให้ได้มากที่สุด เพื่อเอาไปช่วยแม่และพี่สาวแรม (รับบทโดย ณปภา ตันตระกูล) ที่ถูกโจรปากแดงสุดโฉดจับไปเป็นตัวประกันเพื่อแลกกับตัวเธอ แต่งานนี้เรียมไม่ได้ต่อสู้เพียงลำพังเพราะยังมีพรรคพวกสุดแสบตามไปช่วยด้วย ได้แก่ ฟักทอง (รับบทโดย สุภัทรภณ กสิกรรม) เพื่อนกะเทยร่วมเรือน, ศร ฉายาฆ้อนมหากาฬ (รับบทโดย ค่อม ชวนชื่น), โต ฉายาโล่บิน (รับบทโดย โรเบิร์ต สายควัน) และหมอ ฉายาหมอสมุนไพรวิเศษ (รับบทโดย บอล เชิญยิ้ม) เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของเหล่าตัวแสบเพื่อไปช่วยแม่และพี่สาวเป็นการเฉพาะกิจเลยทีเดียว ซึ่งเรียมและเหล่าพรรคพวกจะสามารถช่วยแม่และพี่สาวจากโจรปากแดงสุดโฉดได้หรือไม่นั้น ตามไปติดตามกันต่อในหนังได้เลย (รับรองเลยว่า ฮาทุกฉากจริง ๆ)

อีเรียมซิ่ง
อีเรียมซิ่ง

สรุปโดยภาพรวม

เนื้อเรื่องของอีเรียมซิ่ง เรียกได้ว่าไม่มีอะไรมากเป็นเรื่องของเรียมที่รู้สึกอิจฉาแรมพี่สาวของตนเอง ที่มีคนรักเยอะ เนื่องจากแรมเป็นคนเรียบร้อยตามแบบอย่างกุลสตรีในอุดมคติ อยู่ในกรอบของสังคมเสมอ แต่ในขณะที่เรียมเป็นสาวห้าว ทะมัดทะแมง และชอบเล่นต่อสู้กับผู้ชาย ถึงแม้เนื้อเรื่องจะไม่มีอะไรมากนัก แต่ความฮาและความไหลลื่นของบท ตัวละคร เรียกได้ว่าทำให้คนดูไม่เบื่อแน่นอน แถมตัวละครแต่ละตัวยังขนความฮามาทำให้เราอารมณ์ดีกันได้แทบทุกฉากอีกด้วย ดังนั้นใครที่อยากดูหนังคลายเครียดเราแนะนำหนังเรื่องนี้เลย จังหวะตบมุกเรียกเสียงหัวเราะได้มากเลยทีเดียว แถมเรายังจะได้เห็นนางเอกของเรื่องอย่าง เบลล่า ราณี ในบทบาทใหม่ ๆ ที่หาดูจากละครไม่ได้อีกด้วย ที่ได้ทิ้งคาแรกเตอร์นางเอกสาวสุดมั่นใจ สวย และน่ารักออกไป เหลือแต่ความฮาและการตบมุกที่เข้ากับนักแสดงคนอื่นมาก ดูแล้วไม่ผิดหวังกับการแสดงครั้งนี้ของสาวเบลล่าอย่างแน่นอน

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content