Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค (Tootsies & The Fake)

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค (Tootsies & The Fake)
ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค (Tootsies & The Fake)

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค (Tootsies & The Fake) เป็นหนังไทยที่สามารถต่อยอดความสำเร็จจากการสร้างปรากฏการณ์ความดังทั่วโลกออนไลน์มาแล้วในซีรี่ย์ เรื่องไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ โดยในหนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนกลุ่มเดิมก็คือ ปิงปอง ธงชัย, เพชร เผ่าเพช, เต๋อ รัฐนันท์ และพีค ภัทรศยา แต่ที่เพิ่มเติมก็คือ ความเล่นใหญ่ของพวกเขา และยังได้นางเอกซุปตาร์อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตต์ มาร่วมแสดงน้ำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ของสาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตต์ อีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมารีวิวหนังไทยเรื่องนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันก่อนไปชมกันเต็ม ๆ เรื่องด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปเตรียมตัวปากของคุณให้พร้อมแล้วไปฮาพร้อม ๆ กันได้เลย

ชื่อเรื่อง: ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค (Tootsies & The Fake)

ภาษา: ไทย

ประเภท: คอมเมดี้ 

ปีที่ฉาย: 2019 

นักแสดงนำ: อารยา เอ ฮาร์เก็ตต์, ปิงปอง ธงชัย, เพชร เผ่าเพชร, กรรณ สวัสดิวัตน์, เจ กฤษณภูมิ, เต๋อ รัฐนันท์, พีค ภัทรศยา

คะแนน: 8/10 คะแนน

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค (Tootsies & The Fake)
ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค (Tootsies & The Fake)

เรื่องย่อหนัง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค (Tootsies & The Fake)

สำหรับเนื้อเรื่องของหนังเริ่มจากที่ กอล์ฟ (รับบทโดย ปิงปอง ธงชัย) ดันเป็นสาเหตุทำให้ เคที่ (รับบทโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต) นางเอกซุปตาร์ของวงการบันเทิงเกิดอุบัติเหตุโคม่า นอนเป็นเจ้าหญิงนิทรา และไม่มีทีท่าเลยว่าเคที่จะฟื้นขึ้นมาทันทำงานถ่ายโฆษณาที่ได้รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ก่อนที่เธอจะเกิดอุบัติเหตุ ทำให้กอล์ฟโดยผู้จัดการของเคที่เรียกร้องค่าเสียหายมากกถึง 50 ล้านบาทด้วยกัน

แต่ในความซวยครั้งนี้ก็ยังมีโชคดีอยู่บ้าง เมื่อกอล์ฟ และกลุ่มเพื่อนได้เจอกับ เจ๊น้ำ (รับบทโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ซึ่งเป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่งอยู่ และเจ๊น้ำก็เป็นคนที่ชอบทำศัลยกรรม ซึ่งครั้งล่าสุดที่เจ๊น้ำทำศัลยกรรมนั้น หน้าตาของเธอก็ออกมาคล้ายกับเคที่เป็นอย่างมาก ดังนั้นเจ๊น้ำจึงเป็นความหวังเดียวของกอล์ฟที่จะทำให้เขาไม่ต้องเสียเงิน 50 ล้านบาท ดังนั้นเขาจึงพยายามทำให้เจ๊น้ำเหมือนเคที่ให้ได้มากที่สุด เพื่อไปถ่ายโฆษณาแทน แต่เจ๊น้ำดันเป็นคนที่ปากจัดและมีเสียงที่ต่างจากเคที่โดนสิ้นเชิง พร้อมทั้งยังมีนิสัยที่ต่างขั้วกันมาก โดยที่เคที่เป็นคนเรียบร้อยอ่อนหวาน แต่เจ๊น้ำดันเป็นคนที่ห่ามและแมนมาก ไม่มีความเป็นผู้หญิงอ่อนหวานเลย ทำให้งานนี้กอล์ฟต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ เพื่อช่วยกันทำให้เจ๊น้ำกลายเป็นนางเอกซุปตาร์เคที่ให้ได้ สุดท้ายแล้วพวกเขาจะทำสำเร็จไม่มีคนจับได้หรือเปล่านั้น ไปลุ้นกันต่อในหนังได้เลย

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค (Tootsies & The Fake)
ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค (Tootsies & The Fake)

สรุปโดยภาพรวม

รีวิวหนังไทยโดยรวมแล้ว หนังเรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค ยังคงความตลกและการเล่นใหญ่ของตัวละเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ทำให้หนังมีหลายจุดที่น่าประทับใจ พร้อมเรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้ตลอดเวลา ใครที่เครียด ๆ อยู่นั้น ได้ดูหนังเรื่องนี้รับรองเลยว่าหายเครียดกันอย่างแน่นอน มาถึงการดำเนินเรื่องของหนังก็สามารถดำเนินเรื่องได้เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน และเรียงลำดับเหตุการณ์ได้ดี ดังนั้นใครที่กลัวว่าไม่ได้ดูซีรี่ย์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์แล้วจะดูหนังเรื่องนี้ไม่รู้เรื่อง ขอบอกเลยว่า คิดผิดแล้ว! เพราะตัวหนังกับซีรี่ย์ไม่ได้เป็นเรื่องที่ต่อกัน มีแค่ตัวละครที่เป็นตัวเดียวกันเท่านั้น และสุดท้ายฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงที่ต้องขอบอกเลยว่า แต่ละคนเล่นได้ดีมาก ทุ่มทุนเล่นกันแบบสุด ๆ ดูแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content