Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

KATE (เคท) หนังต่างประเทศบู๊ล้างแค้น

หนังต่างประเทศ
KATE (เคท) หนังต่างประเทศบู๊ล้างแค้น

ในบทความนี้เราขอแนะนำหนังเรื่องใหม่อย่าง KATE หนังแนวแอคชัน-ระทึกขวัญ ที่เราจะได้เห็นนักฆ่าผู้หญิงกันบ้าง โดยในหนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ เซดริก นิโคลัส-โทรยัน ที่เคยฝากผลงานหนังเรื่อง The Huntsman: Winter’s War ให้เราได้ติดตามกันมาแล้ว นอกจากเนี้เขายังถือว่าเป็น ผู้กำกับที่มีความโดดเด่นในการสร้างเทคนิคพิเศษให้กับหนังดูน่าติดตามและน่าสนใจมากขึ้นด้วย ดังนั้นวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมารีวิว หนังต่างประเทศ เรื่องนี้ให้ทุกคนได้อ่านกันก่อนไปดูจริงกันด้วย 

ชื่อเรื่อง: KATE

ภาษา: อังกฤษ

ประเภท: แอ็คชัน, ระทึกขวัญ

ปีที่ฉาย: 2021 

นักแสดงนำ: แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน

คะแนน: 7/10 คะแนน

หนังต่างประเทศ
KATE (เคท) หนังต่างประเทศบู๊ล้างแค้น

เรื่องย่อหนัง KATE

หนังต่างประเทศ เรื่อง KATE เป็นเรื่องราวของ เคท (รับบทโดย แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด) ยอดนักฆ่าสาวที่ทำงานร่วมกับ วี (รับบทโดย วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) ชายผู้ที่เลี้ยงเคทมาตั้งแต่วัยเด็ก และก็เป็นคนที่สอนเธอให้เก่งในการต่อสู้และการเป็นนักฆ่าที่ยอดเยี่ยม แต่เคทกลับไม่คิดว่าตนเองต้องการเป็นนักฆ่าที่ยอดเยี่ยมเหมือนวี ซึ่งเคทคิดที่จะพยายามหันมาใช้ชีวิตปกติเหมือนกับคนทั่วไป โดยเธอได้บอกกับวีว่าจะรับภารกิจนี้เป็นภารกิจสุดท้ายแล้ว และขอไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ซึ่งภารกิจสุดท้ายของเธอก็คือ การสังหารหัวหน้ามาเฟีย แต่เธอกลับทำพลาดและถูกวางยาพิษ เมื่อเธอไปรักษาตัวกับหมอก็ทำให้เธอได้รู้ว่า ยาพิษที่เธอได้รับไปนั้นมีพิษที่ร้ายแรงมาก และเธอก็สามารถที่จะมีชีวิตอยู่ได้ไม่ถึง 1 วัน สุดท้ายแล้วเรื่องราวของสาวนักฆ่าคนนี้จะจบลงอย่างไร ต้องไปตามลุ้นกันต่อในหนังได้เลย 

หนังต่างประเทศ
KATE (เคท) หนังต่างประเทศบู๊ล้างแค้น

สรุปโดยภาพรวม

สำหรับหนังเรื่องนี้เป็น หนังต่างประเทศ แนวแอคชัน-ระทึกขวัญที่ทำออกมาได้น่าพอใจ แต่ก็ยังมีช่องโหว่และจุดบกพร่องในเรื่องของเนื้อหาของหนังที่ยังดูไม่ค่อยไหลลื่น ดำเนินเรื่องยังไม่ค่อยชัดเจน ไปไม่ค่อยสุดสักเท่าไหร่ และยังรวมถึงความสมเหตุสมผลของตัวละครแต่ละตัวอีกด้วย อาจเพราะว่าหนังมีการรวมรัดเนื้อเรื่องที่กระชับมากเกินไป ทำให้ความต่อเนื่องของแต่ละฉากอาจจะดูไม่ค่อยเข้าใจกันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากให้พูดถึงในด้านของฉาก ภาพ และสถานที่ต่าง ๆ ในหนังเรื่องนี้นั้น ต้องขอบอกเลยว่า ทำได้ออกมาดีมาก ภาพสวย โทนสีเจ๋ง ฉากแอ็คชันการต่อสู้ก็ทำออกมาได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ และมุมกกล้องที่ใช้ในการถ่ายทำก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากเช่นกัน มาถึงในส่วนของนักแสดงในหนังเรื่อง KATE ต้องบอกเลยว่า นักแสดงแต่ละครก็ยังไปไม่สุดเหมือนกัน อาจจะเพราะด้วยบทของตัวละครแต่ละตัวที่ยังไม่ค่อยสมจริงเท่าไหร่ จึงทำให้นักแสดงแสดงออกมาได้ไม่ค่อยสุดกันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากพูดถึงภาพรวมของหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ดูเพลิน ไม่น่าเบื่อ เหมาะสำหรับเป็นหนังที่เอาไว้ดูกับครอบครัว เพื่อน ๆ หรือดูในวันว่างเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content