Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก)

ซีรี่ย์จีน
Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก)

รีวิวซีรี่ย์ในบทความนี้เรามี ซีรี่ย์จีน แนวโรแมนติกคอมเมดี้น่ารัก ๆ มาแนะนำกันด้วยกับเรื่อง Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก) ซึ่งได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง สิงเจาหลิน มารับบทเป็น เจียงอี้เฉิง โปรแกรมเมอร์หนุ่มหล่อ อัจฉริยะด้านการเขียนโปรแกรม พ่วงด้วยตำแหน่ง CEO ของบริษัทอี้เฉิงเทคโนโลยี มาประกบคู่กับนางเอกสาวสุดน่ารักอย่าง จูซวี่ตัน ในบทของ ลู่หลี โปรแกรมเมอร์สาวสุดเก่งที่ยอมปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับชายหนุ่มที่ตนเองหลงรักนั่นก็คือ เจียงอี้เฉิง หลังจากที่เราได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นต้องขอบอกเลยว่า เนื้อเรื่องน่าติดตาม และน่ารักสุด ๆ ดังนั้นในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมารีวิวซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกน้ำย่อยให้ทุกคนได้รู้กันก่อนใครกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ชื่อเรื่อง: Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก)

ภาษา: จีน 

ประเภท: โรแมนติก, คอมเมดี้

ปีที่ฉาย: 2021 

นักแสดงนำ: สิงเจาหลิน, จูซวี่ตัน, อี้ต้าเชียน, เถียนอี้ถง

คะแนน: 8.5/10 คะแนน

ซีรี่ย์จีน
Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก)

เรื่องย่อซีรี่ย์จีน Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก)

ซีรี่ย์เรื่อง Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก) เล่าถึงเรื่องราวความรักของ ลู่หลี (รับบทโดย จูซวี่ตัน) โปรแกรมเมอร์สาวจบใหม่ที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อสมัครเข้าทำงานที่บริษัทอี้เฉิงเทคโนโลยี ซึ่งเป็นบริษัทของ เจียงอี้เฉิง (รับบทโดย สิงเจาหลิน) โดยที่ลู่หลีนั้นได้แอบหลงรักเจียงอี้เฉิงมาตลอดหลายปี ตั้งแต่สมัยเรียนและเจียงอี้เฉิงก็เป็นแรงบันดาลใจให้เธอได้เลือกเรียนต่อด้านโปรแกรมเมอร์ด้วย ทั้งนี้ลู่หลีได้พยายามผลักดันตัวเองให้กลายเป็นคนที่เหมาะสมกับเจียงอี้เฉิงมากที่สุด ดังนั้นหลังจากที่เรียนจบเธอก็ได้ตัดสินใจสมัครเข้าทำงานที่บริษัทของเจียงอี้เฉิง แต่สุดท้ายก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อครอบครัวของเจียงอี้เฉิงเกิดถูกชะตากับลู่หลี โดยเฉพาะแม่ของเจียงอี้เฉิงที่อยากจะให้ลู่หลีได้แต่งงานกับลูกชายของตนเอง จึงได้คิดแผนการขึ้นมาทำให้สองคนนี้ต้องแต่งงานกันแบบหลอก ๆ เพื่อให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายสบายใจนั่นเอง ซึ่งในตอนแรกเจียงอี้เฉิงไม่ค่อยชอบลู่หลีสักเท่าไหร่ แต่เมื่อได้รู้จักลู่หลีและได้อยู่ใกล้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็ทำให้เขาตกหลุมรักลู่หลีโดยไม่รู่ตัว สุดท้ายแล้วความรักวุ่น ๆ ของเขาทั้งสองคนจะจบลงเช่นไร ต้องไปติดตามกันต่อใน ซีรี่ย์จีน เรื่องนี้ได้เลย 

ซีรี่ย์จีน
Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก)

สรุปโดยภาพรวม

Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก) เป็นอีกหนึ่ง ซีรี่ย์จีน ที่ดูสบาย ๆ เนื้อหาซีรี่ย์ไม่ค่อยมีความดราม่าหรือเศร้าสักเท่าไหร่ ดังนั้นใครกลัวดูแล้วจะร้องไห้นั้น ไม่ต้องกลัวเลย เพราะซีรี่ย์ดูแล้วเราจะยิ้มและฟินไปความน่ารักของคู่พระนางกันอย่างแน่นอน และยังรวมถึงคู่อื่น ๆ ในซีรี่ย์เรื่องนี้ก็มีความกุ๊กกิ๊กน่ารักให้เราได้ลุ้นตามกันอีกด้วย ในส่วนของสถานที่หรือฉากในซีรี่ย์ก็มีความสมจริง ถ่ายทำออกมาได้ดี รวมไปถึงแสงและมุมกล้องด้วยที่ถ่ายออกมาได้สวยงามมาก ที่สำคัญ! ยังมีฉากที่นางเอกและเพื่อนแต่งชุดคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่ดูเรียวและทำออกมาได้ดีมาก

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content