Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

Intrusion (ผู้บุกรุก) หนังใหม่น่าดู

หนังใหม่
Intrusion (ผู้บุกรุก) หนังใหม่น่าดู

Intrusion (ผู้บุกรุก) หนังใหม่ที่เป็นผลงานการกำกับของ อดัม ซัลกี้ ที่ขึ้นแท่นกำกับหนังใหญ่เป็นเรื่องแรก และในส่วนของบทหนังนั้นก็ได้นักเขียนอย่าง คริส สปาร์ลิ่ง มาถ่ายทอดเรื่องราวระทึกขวัญของคู่สามีภรรยาที่ต้องเจอเข้ากับผู้บุกรุกที่ไม่ได้รับเชิญ พร้อมกับต้องพยายามที่จะสืบหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายในสถานที่แห่งนี้ให้เจอด้วย เพื่อไขความลับว่าทำไมบ้านหลังนี้จึงมีผู้บุกรุกเข้ามา และเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นเกี่ยวข้องกับพวกเขาทั้งสองคนหรือไม่ ดังนั้นในบทความนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมารีวิวหนังใหม่เรื่องนี้แบบสั้น ๆ เข้าใจง่ายให้ทุกคนได้อ่านกันก่อนไปดูจริงกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วตามเราไปอ่านกันได้เลย

ชื่อเรื่อง: Intrusion (ผู้บุกรุก)

ภาษา: อังกฤษ 

ประเภท: ระทึกขวัญ, ดราม่า

ปีที่ฉาย: 2021 

นักแสดงนำ: ฟรีดา พินโต, โลแกน มาร์แชลล์-กรีน

คะแนน: 7/10 คะแนน 

หนังใหม่
Intrusion (ผู้บุกรุก) หนังใหม่น่าดู

เรื่องย่อหนัง Intrusion (ผู้บุกรุก)

หนังใหม่เรื่อง Intrusion (ผู้บุกรุก) เป็นเรื่องราวของ มีร่า (รับบทโดย ฟรีดา พินโต) กับ เฮนรี่ (รับบทโดย โลแกน มาร์แชลล์-กรีน) คู่สามีภรรยาที่ได้ตัดสินใจย้ายมาอาศัยอยู่ที่วิลล่าหรูในเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งที่รายล้อมไปด้วยทะเลทรายและภูเขาที่สวยงาม แต่ความสุขและความสงบสุขก็ได้หยุดชะงักลงไป เมื่ออยู่ ๆ ในคืนหนึ่งก็ได้มีผู้บุกรุกที่ไม่ได้รับเชิญได้แอบเข้ามาภายในบ้านของพวกเขาทั้งสองคน และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการสืบหาความลับบางอย่างที่ถูกซ่อนเอาไว้ พร้อมกับการเล่าถึงเรื่องราวของมีร่าที่หลังจากเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ขึ้นมาก็ทำให้เธอมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ จนต้องเข้าศึกษากับจิตแพทย์ในที่สุด ซึ่งเรื่องราวของหนัง Intrusion (ผู้บุกรุก) จะจบลงเช่นไร และจะมีความลับอะไรบ้างที่ซ่อนอยู่ภายในบ้านและสภานที่แห่งนี้ เราต้องตามไปร่วมลุ้นพร้อม ๆ กันต่อในหนัง Intrusion (ผู้บุกรุก) กันได้เลย 

หนังใหม่
Intrusion (ผู้บุกรุก) หนังใหม่น่าดู

สรุปโดยภาพรวม

สำหรับภาพรวมของ หนังใหม่ เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็น หนังแนวระทึกขวัญ-ดราม่าที่สามารถดูได้เพลิน ๆ ลุ้นไปกับตัวละคร (แต่เราอาจจะเดาทางหนังได้ในบางส่วนแน่นอน) โดยให้อารมณ์เหมือนเราได้ดูหนังในยุคสมัยก่อนย้อนกลับไปประมาณ 10 ปีกว่า ๆ ได้ ในส่วนของตัวเนื้อเรื่องอาจจะมีบางช่วงบางตอนที่เดาทางได้ แต่ก็ยังมีความแปลกใหม่ของตัวเรื่องให้เราได้ลุ้นเบา ๆ เหมือนกัน พร้อมทั้งเรายังจะได้ดูถึงเรื่องของความสัมพันธ์ของคู่แต่งงานเมื่อเกิดเรื่องเช่นนี้แล้วนั้น พวกเขาจะมีวิธีการจัดกับเรื่องราวเหล่านี้กันอย่างไร มาถึงในส่วนของสถานที่และฉากต่าง ๆ ในหนังก็ถือว่าทำออกมาได้ดี และในส่วนของฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงนั้นก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เพราะพวกเขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครออกมาได้อย่างสมจริงและตีบทได้แตกกันจริง ๆ ดังนั้นใครที่มองหาหนังแนวระทึกขวัญปนดราม่าดูกันอยู่นั้น หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่เราไม่ควรพลาด 

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content