Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

ONE THE WOMAN อัยการสุดห้าวกับสะใภ้เศรษฐี

ซีรี่ย์เกาหลี
ONE THE WOMAN อัยการสุดห้าวกับสะใภ้เศรษฐี

ONE THE WOMAN เป็น ซีรี่ย์เกาหลี ที่เพิ่งออกอากาศไปได้ไม่เพียงกี่ตอนในเกาหลีเท่านั้นก็สามารถเรียกเรตติ้งได้สูงตั้งแต่ตอนแรก และได้คำชมจากคนดูอย่างมากมายในเรื่องของการดำเนินเรื่อง เนื้อเรื่อง และบทบาทของนักแสดงแต่ละคนที่สามารถตีบทได้แตกจริง ๆ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง อีฮานี มาแสดงถึง 2 บทบาทด้วยกัน คือ คังมีนา ลูกสะใภ้ตระกูลแชโบล และอียอนจู อัยการสุดเก่ง ร่วมด้วย อีซังยุน จินซอยอน และอีวอนกึน ดังนั้น ในบทความนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมา รีวิวซีรี่ย์เกาหลี เรื่องนี้ให้ทุกคนได้อุ่นเครื่องความสนุกกันก่อนไปชมกันด้วย

ชื่อเรื่อง: ONE THE WOMAN

ภาษา: เกาหลี

ประเภท: โรแมนติก , ดราม่า , อาชญากรรม , คอมเมดี้

ปีที่ฉาย: 2021

นักแสดงนำ: อีฮานี , อีซังยุน , โดยอน , ยองฮุน , จินซอยอน , อีวอนกึน

คะแนน: 9/10

ซีรี่ย์เกาหลี
ONE THE WOMAN อัยการสุดห้าวกับสะใภ้เศรษฐี

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี ONE THE WOMAN

ซีรี่ย์เกาหลี ที่บอกเล่าเรื่องราวของอัยการสาวสุดเก่ง อียอนจู (รับบทโดย อีฮานี) ในขณะที่เธอกำลังสืบสวนคดีคอร์รัปชั่นอยู่นั้น เธอได้สูญเสียควาทรงจำไป เมื่อตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองได้กลายมาเป็นลูกสะใภ้ของตระกูลแชโบลมหาเศรษฐีระดับชาติแล้ว ซึ่งในความเป็นจริงแล้วผู้หญิงที่เป็นลูกสะใภ้ตัวจริงคือ คังมีนา (รับบทโดย อีฮานี) โดยทั้งสองคนมีหน้าตา และรูปร่างที่คล้ายกันมาก ในขณะเดียวกัน ฮันซึงอุค (รับบทโดย อีซังฮุน) ทายาทของกลุ่มแชโบลรุ่นที่ 3 เขาคือรักแรกของ คังมีนา และยังคงรักเธอเหมือนเดิม หลังจากที่เขาเดินทางกลับมาจากอเมริกา เพื่อสืบหาถึงสาเหตุการเสียชีวิตของพ่อ ก็ทำให้เขาได้พบกับคังมีนาอีกครั้ง และทั้งสองคนก็ได้ร่วมมือกันสืบหาความลับที่ซ่อนอยู่เกี่ยวกับเรื่องอุบัติที่เกิดขึ้นระหว่าง อียอนจู และคังมีนา รวมถึงเรื่องการเสียชีวิตของพ่อของเขาด้วย สุดท้ายเรื่องราวความลับอะไรกันแน่ที่ซ่อนอยู่นั้นต้องไปติดตามกันต่อใน ONE THE WOMAN กันได้เลย

ซีรี่ย์เกาหลี
ONE THE WOMAN อัยการสุดห้าวกับสะใภ้เศรษฐี

สรุปโดยภาพรวม

เปิดเรื่องมาก็สนุกแล้วสำหรับ ซีรี่ย์เกาหลี ONE THE WOMAN เพราะมีทั้งฉากบู๊ให้เราได้ลุ้นกัน พร้อมทั้งยังมีปมที่ชวนให้เราสงสัยกันอีกด้วย ถือได้ว่าเป็น ซีรี่ย์ที่มีการดำเนินเรื่องรวดเร็ว น่าติดตาม มีครบทุกรสชาติให้เราได้ลุ้นกันตลอดทั้งเรื่อง ส่วนฝีมือของเหล่านักแสดงนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะในซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รวบรวมเอานักแสดงคุณภาพของเกาหลีมาประชนบทบาทกันหลายคนเลย ไม่ว่าจะเป็น อีฮานี , อีซังฮุน , อีวอนกึน , จินซอยอน , จองอินกี , ฮวังยองฮี และนายองฮี เป็นต้น ในส่วนของฉาก สถานที่ และมุมกล้องที่ใช้ในการถ่ายทำนั้นก็ไม่ทำให้เราต้องผิดหวังเช่นกัน ทำออกมาได้อย่างสวยงาม สมจริง และนี่ก็เป็น รีวิวซีรี่ย์เกาหลี สุดมันที่เราอยากจะบอกต่อความสนุกให้ทุกคนได้ไปชมกัน รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ดูแล้วจะต้องสงสัยเหมือนกับเราอย่างแน่นอนว่าทำไม อียองจู และคังมีนา ที่มีรูปร่าง และหน้าตาที่คล้ายกันมาก หรือว่าจริง ๆ แล้วทั้งสองคนจะมีความเกี่ยวข้องกันหรือไม่?

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content