Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

BLACK WIDOW (แบล็ค วิโดว์)

หนังฝรั่ง
BLACK WIDOW (แบล็ค วิโดว์)

สำหรับใครที่เป็น หนังซุปเปอร์ฮีโร่ ไม่ควรพลาดหนังเรื่อง BLACK WIDOW (แบล็ค วิโดว์) เพราะในหนังเรื่องนี้เราจะได้ชมเรื่องราวของ นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ค วิโดว์ กันอย่างจุใจ พร้อมทั้งยังมีการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจ และลุ้นไปกับตัวเอกของเรื่องด้วยว่า เธอจะสามารถหนีการตามล่าครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ พร้อมทั้งใน หนังฝรั่ง เรื่องนี้ยังมีฉากแอคชั่นใหญ่ ๆ ให้เราได้มันส์กันถึง 2 ฉากที่ต้องขอบอกเลยว่า โปรดักชั่นทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และน่าติดตามมาก ๆ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มีเรื่องย่อคร่าว ๆ และรีวิวสั้น ๆ ของหนังเรื่องนี้มาให้ทุกคนได้อ่านกันก่อนไปชมกันแบบเต็มเรื่องด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านกันได้เลย

ชื่อเรื่อง: BLACK WIDOW (แบล็ค วิโดว์)

ภาษา: อังกฤษ

ประเภท: แอคชั่น , ผจญภัย , ซุปเปอร์ฮีโร่

ปีที่ฉาย: 2021

นักแสดงนำ: สการ์เลตต์ โจแฮนสัน , ฟลอเรนซ์ พิวจ์ , เรเชล ไวซ์ , เดวิด ฮาร์เบอร์ , วิลเลี่ยม เฮิร์ต , โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ , โอ-ที แฟกเบนล์

คะแนน: 9.5/10

หนังฝรั่ง
BLACK WIDOW (แบล็ค วิโดว์)

เรื่องย่อหนังฝรั่ง BLACK WIDOW (แบล็ค วิโดว์)

หนังซุปเปอร์ฮีโร่ เรื่องนี้มีเส้นเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในหนังเรื่อง CAPTAIN: CIVIL WAR โดย นาตาชา โรมานอฟ ได้ตัดสินใจเลือกที่จะช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในตอนท้ายของเรื่อง ทำให้เธอต้องหลบหนีกลายมาเป็นอาชญากรที่ละเมิดสนธิสัญญาโซโคเวีย ทั้งนี้เธอต้องหนีการตามล่าจากนายพลรอสส์ ผู้ที่เสนอให้มีสนธิสัญญาให้เหล่าอเวนเจอร์สอยู่ภายใต้การควบคุมนั่นเอง พร้อมทั้งเธอยังต้องต่อสู้ และรับมือกับวายร้ายปริศนาที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ คอยตามฆ่าเธออีกด้วย สุดท้ายแล้วเธอจะสามารถหนีจากการตามล่าได้หรือไม่นั้น ต้องไปลุ้นกันต่อใน หนังฝรั่ง เรื่องนี้กันต่อได้เลย (ขอบอกก่อนว่าฉากต่อสู้ของหนังเรื่องนี้ก็ยังคงมัน และสนุกเหมือนกับหนังมาร์เวลเรื่องอื่น ๆ เหมือนเดิม)

หนังฝรั่ง
BLACK WIDOW (แบล็ค วิโดว์)

สรุปโดยภาพรวม

ต้องขอบอกเลยว่า หนังฝรั่ง เรื่อง BLACK WIDOW (แบล็ค วิโดว์) ทำออกมาได้ตามสไตล์มาร์เวลได้อย่างดีเยี่ยม มีฉากให้เราได้ลุ้นกันตลอดเวลา รวมถึงฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงในหนังก็ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะทุกคนแสดงออกมาได้ดี ตีบทแตก ทำให้เราอินกันสุด ๆ ไปเลย ในส่วนของฉาก และสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำนั้นก็สมจริง รวมถึงการทำ CG ก็ทำออกมาได้อลังการ และเนียนตามาก ดูแล้วไม่รู้สึกขัดเลย บวกด้วยวิธีการดำเนินเรื่องที่ไปเรื่อย ๆ ทำให้เราดูเข้าใจง่าย และไม่งงอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่า หนังฝรั่ง เรื่องนี้จะมีความเกี่ยวข้องกับหนัง CAPTAIN: CIVIL WAR ก็ตาม ดังนั้น ใครที่ยังไม่เคยดูหนัง CAPTAIN: CIVIL WAR ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าดูหนังเรื่อง BLACK WIDOW (แบล็ค วิโดว์) แล้วจะไม่เข้าใจ เพราะเขามีการปูเนื้อเรื่องให้เราได้เห็นถึงภูมิหลังของตัวละครด้วยว่ามีความเป็นอย่างไรบ้าง ดังนั้น ใครที่กำลังหาหนังดี ๆ ดูอยู่สักเรื่องนั้น ต้องห้ามพลาดหนังเรื่องนี้เลย ดูแล้วจะได้ทั้งความสนุก มันส์ และข้อคิดอีกด้วย ครบทุกรสชาติจริง ๆ

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content