Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

รีวิวซีรี่ย์จีน ONCE WE GET MARRIED (ป่วนรักงานแต่งทิพย์)

ซีรี่ย์จีน
รีวิวซีรี่ย์จีน ONCE WE GET MARRIED (ป่วนรักงานแต่งทิพย์)

แฟน ๆ ซีรี่ย์จีน ห้ามพลาด ONCE WE GET MARRIED (ป่วนรักงานแต่งทิพย์) ซีรี่ย์จีนโรแมนติก คอมเมดี้ ปนดราม่าหน่อย ๆ ที่เพิ่งออกอากาศไปไม่เพียงกี่ตอนเท่านั้น แต่ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ จากแฟน ๆ ซีรี่ย์ทั้งในจีน และต่างประเทศ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องดังอย่าง FLASH MARRIAGE PRESIDENT’S CONTRACT WIFE จากนามปากกาของ เนียนฮวาฝูหลิ่ว พร้อมทั้งยังได้นางเอกสุดน่ารัก หวังอวี้เหวิน มาประกบคู่กับพระเอกสุดหล่อ หวังจื่อซี ที่จะพาเรามาดูเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของเขาทั้งสองคนว่าสุดท้ายแล้วจะลงเอยอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วตามเรามาดูรีวิวสั้น ๆ ของเรื่องนี้กันก่อนได้เลย

ชื่อเรื่อง: ONCE WE GET MARRIED (ป่วนรักงานแต่งทิพย์)

ภาษา: จีน

ประเภท: โรแมนติก , ดราม่า , คอมเมดี้

ปีที่ฉาย: 2021

นักแสดงนำ: หวังจื่อซี , หวังอวี้เหวิน , หลานอี้ , จงลี่ลี่

คะแนน: 10/10

ซีรี่ย์จีน
รีวิวซีรี่ย์จีน ONCE WE GET MARRIED (ป่วนรักงานแต่งทิพย์)

เรื่องย่อซีรี่ย์จีน ONCE WE GET MARRIED (ป่วนรักงานแต่งทิพย์)

ONCE WE GET MARRIED (ป่วนรักงานแต่งทิพย์) เป็น ซีรี่ย์จีน ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างประธานจอมเผด็จการ และปากร้ายแห่ง WHYMALL อิ่นซือเฉิน (รับบทโดย หวังจื่อซี) และ กู้ซีซี (รับบทโดย หวังอวี้เหวิน) สาวน้อยจอมเจ้าเล่ห์ที่ทั้งฉลาด และทำงานเก่ง นอกจากนี้เธอยังเป็นเจ้าของร้านเสื้อผ้าออนไลน์ที่มีความฝันอยากจะเป็นดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าอีกด้วย โดยเรื่องราวของเขาทั้งสองคนเริ่มต้นขึ้นเมื่อ กู้ซีซี ได้รับออเดอร์การสั่งซื้อชุดแต่งงานของ MARRY ME ซึ่งเป็นแบรนด์ชุดแต่งงานที่ผลิตขายปีละไม่เกิน 12 ชุดเท่านั้น เจ้าของแบรนด์ MARRY ME ก็คือ อเล็กซ์ ดีไซน์เนอร์ชื่อดังนั่นเอง เมื่อ กู้ซีซี เห็นว่าเงินที่จะรับนั้นคุ้มค่าจึงตัดสินใจตอบรับการสั่งออเดอร์ชุดแต่งงานนี้ทันที กู้ซีซี ได้แอบเข้าไปในงานเลี้ยงของ อเล็กซ์ และก็ทำให้เธอได้พบกับ อิ่นซือเฉิน ที่กำลังพยายามทำข้อตกลงร่วมงานกับแบรนด์ MARRY ME ให้ได้ ทำให้ทั้งสองคนต้องร่วมมือกันแสดงละครฉากใหญ่เพื่อตบตา อเล็กซ์ และนี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งสองคนต้องทำสัญญาแต่งงานกันหลอก ๆ ขึ้นเป็นเวลา 3 เดือน

ถึงแม้ว่าการแต่งงานในครั้งนี้ของเขาทั้งสองคนจะเป็นการแต่งงานหลอก ๆ แต่ด้วยความที่ทั้งสองคนได้รู้จักกันมากขึ้น จากเดิมที่ อิ่นซือเฉิน เป็นจอมเผด็จการ ปากร้าย เข้มงวด และเย็นชา เขาก็เริ่มเปลี่ยนเป็นคนที่อ่อนโยนมากขึ้น และมีความรู้สึกดี ๆ ต่อ กู้ซีซี เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ กู้ซีซีเองก็เช่นกัน เมื่อเธอสัมผัสถึงความอ่อนโยน และความเป็นห่วงที่ อิ่นซือเฉิน มีต่อเธอได้ ก็ทำให้ทั้งสองคนเริ่มเปลี่ยนความรู้สึกจากที่ไม่ค่อยชอบหน้ากันเปลี่ยนมาเป็นความรู้สึกดี ๆ แทน สุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของเขาทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรต่อไป ละครฉากใหญ่ที่พวกเขาสร้างขึ้นมานั้นจะโดนจับได้หรือไม่นั้น ต้องไปติดตามกันต่อใน ซีรี่ย์โรแมนติก เรื่องนี้กันได้เลย

ซีรี่ย์จีน
รีวิวซีรี่ย์จีน ONCE WE GET MARRIED (ป่วนรักงานแต่งทิพย์)

สรุปโดยภาพรวม

โดยภาพรวมแล้วเรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ดูสบาย ๆ เบาสมอง แถมยังมีฉากฟินจิกหมอนของคู่พระนางให้เราได้เขินกันเกือบตลอดทั้งเรื่อง แต่ก็แอบมีดราม่าปนหน่อย ๆ ให้เราได้สงสารนางเอกกันอยู่บ้าง ส่วนเคมีของคู่พระนางก็ต้องบอกเลยว่าดีงามมาก รวมถึงนักแสดงคนอื่น ๆ ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครออกมาได้ดีเช่นกัน และในส่วนของภาพ มุมกล้อง และโทนสีที่ใช้ในการถ่ายทำซีรี่ย์นั้นก็ทำออกได้สวยงาม และสมจริง ดังนั้น ใครที่กำลังหา ซีรี่ย์จีน ที่ดูแล้วไม่เครียด และไม่ค่อยมีฉากดราม่านั้น เราขอแนะนำซีรี่ย์เรื่อง ONCE WE GET MARRIED (ป่วนรักงานแต่งทิพย์) นี้เลย

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content