Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

รีวิวหนังตลก LOVE U โคกอีเกิ้ง 

หนังตลก
รีวิวหนังตลก LOVE U โคกอีเกิ้ง 

ในบทความนี้เราก็มี หนังตลก ที่ดูเพลิน และช่วยคลายเครียดมาบอกต่อกันด้วย นั่นก็คือ หนังไทย เรื่อง LOVE U โคกอีเกิ้ง ที่ได้พระเอกแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ มารับบทเป็น “บักพล” นักมวยสุดเท่ ประกบคู่กับนางเอกลูกครึ่งหน้าสวยอย่าง เซฟฟานี่ อาวะนิค ในบทของ “แหม่ม” สาวลูกครึ่งที่คุณพ่อห่วงมาก โดยในเรื่องนี้ยังมีความสยองขวัญให้เราได้ขนหัวลุกกันด้วย ซึ่งวิญญาณตนนี้จะเป็นใครต้องไปติดตามกันในหนัง LOVE U โคกอีเกิ้ง กันได้เลย แต่ก่อนที่เราจะไปชมหนังกันแบบเต็มเรื่อง เรามาอ่านเรื่องย่อ และรีวิวสั้น ๆ เพื่อเพิ่มความสนุกในกันชมกันดีกว่า

ชื่อเรื่อง: LOVE U โคกอีเกิ้ง

ภาษา: ไทย

ประเภท: คอมเมดี้ , โรแมนติก , สยองขวัญ

ปีที่ฉาย: 2020

นักแสดงนำ: เวียร์ ศุกลวัฒน์ , เซฟฟานี่ อาวะนิค , สโตเฟอร์ เซฟ

คะแนน: 7/10

หนังตลก
รีวิวหนังตลก LOVE U โคกอีเกิ้ง 

เรื่องย่อหนังตลก LOVE U โคกอีเกิ้ง

LOVE U โคกอีเกิ้ง หนังไทย ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของ บักพล (รับบทโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์) นักมวยอีกสานแห่งบ้านโคกอีเกิ้งที่ตกหลุมรัก แหม่ม (รับบทโดย เซฟฟานี่ อาวะนิค) สาวสวยลูกครั้งอีสาน – อังกฤษ แต่ความรักครั้งนี้ของเขาทั้งสองคนไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะจอห์นนี่ (รับบทโดย คริสโตเฟอร์ เซฟ) พ่อของแหม่มไม่ต้องการให้ลูกสาวคนเดียวของตนเอง ต้องไปกัดก้อนเกลือกินกับนักมวยจน ๆ พร้อมทั้งยังบังคับให้แหม่มแต่งงานกับลูกชายของเพื่อนที่เป็นลูกครึ่งเช่นกัน ดังนั้น บักพล และแหม่มจึงตัดสินใจหนีตามกันไปอยู่ที่กรุงเทพฯ ด้วยความเสียใจที่ลูกสาวหนีตามผู้ชายไปนั้น ทำให้เขาดื่มเหล้าอย่างหนัก และประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิตจนกลายมาเป็นผีสุดเฮี้ยนคอยหลอกหลอนผู้คนในหมู่บ้าน พร้อมทั้งยังได้ตามมาหลอกบักพลถึงที่กรุงเทพฯ ทำให้ทั้งสองคนรู้ข่าวการจากไปของพ่อจอห์นนี่ในที่สุด บักพล และแหม่มจึงตัดสินใจเดินทางกลับมายังโคกอีเกิ้งอีกครั้ง เพื่อขอโทษวิญญาณพ่อจอห์นนี่ พร้อมกับสะสางหนี้สินของบ้านแหม่มด้วยการกลับมาชกมวยอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งสองคนได้เดินทางกลับมายังโคกอีเกิ้งก็ได้เกิดเรื่องราวความวุ่นวายขึ้นมากมาย สุดท้ายแล้ว หนังตลก เรื่องนี้จะจบลงเช่นไรติดตามกันต่อในหนังแบบเต็มเรื่องกันได้เลย

หนังตลก
รีวิวหนังตลก LOVE U โคกอีเกิ้ง 

สรุปโดยภาพรวม

โดยรวมแล้ว หนังตลก เรื่อง Love U โคกอีเกิ้ง เป็นหนังที่มีมาตรฐานหนังตลกไทยแบบที่เราคุ้นเคย มีทั้งผี และมุกคลาสสิกให้เราได้ชมกันอย่างสนุกสาน และหัวเราะตามไปได้ ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้เข้มข้น หรือมีอะไรให้เราต้องลุ้นกันมากสักเท่าไหร่ แต่ถือว่าเป็น หนังตลก ที่ดูเพลิน ๆ เบาสมองได้เป็นอย่างดี ในส่วนของนักแสดงก็เล่นได้เข้าขากัน และไหลลื่นได้เป็นอย่างดี ตบมุกกันอย่างสนุกสาน ไม่น่าเบื่อเลย และในเรื่องของฉาก สถานที่การถ่ายทำของเรื่อง ก็ต้องขอบอกเลยว่า ทำออกมาได้ดีเช่นกัน ด้วยความที่เป็นหนังที่เน้นความเป็นอีสาน เราก็จะได้เห็นถึงวัฒนธรรมของชาวอีสานกันหลากหลายเลยทีเดียว

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content