Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

รีวิวซีรี่ย์จีน MY DEAR BROTHERS (พี่ชายสุดที่รัก)

ซีรี่ย์จีน
รีวิวซีรี่ย์จีน MY DEAR BROTHERS (พี่ชายสุดที่รัก)

หนีห่าว… ในบทความนี้เรามี ซีรี่ย์จีน มาบอกต่อความสนุกกันอีกแล้ว กับเรื่อง MY DEAR BROTHERS (พี่ชายสุดที่รัก) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่มีดราม่าให้เราได้เศร้ากันนิดหน่อย โดยเรื่องนี้ยังได้คู่พระนางงานดีเคมีเข้ากันสุด ๆ มาประกบคู่กันครั้งแรกอีกด้วย นั่นก็คือ อู่เชียนอิ๋ง และ จ้าวอิงป๋อ ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง จ้าวเหวินฮ่าว และไต้หยุนฟาน ดังนั้น วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะมา แนะนำซีรี่ย์จีน เรื่องนี้ให้ทุกคนได้ฟินกันก่อนใคร ถ้าพร้อมแล้วไปฟินกันได้เลย

ชื่อเรื่อง: MY DEAR BROTHERS (พี่ชายสุดที่รัก)

ภาษา: จีน

ประเภท: โรแมนติก , คอมเมดี้ , ดราม่า , แฟนตาซี

ปีที่ฉาย: 2021

นักแสดงนำ: อู่เชียนอิ๋ง , จ้าวอิงป๋อ , จ้าวเหวินฮ่าว , ไต้หยุนฟาน

คะแนน: 10/10

ซีรี่ย์จีน
รีวิวซีรี่ย์จีน MY DEAR BROTHERS (พี่ชายสุดที่รัก)

เรื่องย่อซีรี่ย์จีน MY DEAR BROTHERS (พี่ชายสุดที่รัก)

ซีรี่ย์จีน เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ สือเซี่ย (รับบทโดย อู่เชียนอิ๋ง) สาวน้อยที่กำลังตามหาพี่ชายของเธอที่หายตัวไปเมื่อ 1 ปีก่อน และในขณะที่เธอกำลังตามหาพี่ชายอยู่นั้น เธอก็ได้ทะลุมิติเข้ามายังโลกคู่ขนานที่เชื่อมกับบ่อน้ำในบ้านพักของเทพเซียนสุดหล่อมาดนิ่งอย่าง โฮ่วฉือ (รับบทโดย จ้าวอิงป๋อ) ศิษย์แห่งสำนักอวี้หัว

ซึ่งเวลาต่อมา โฮ่วฉือ ได้ขอให้ สือเซี่ย ปลอมตัวเป็นน้องสาวของเขา เพื่อที่เขาจะได้ฝึกวรยุทธ์ขั้นสูงสุดให้สำเร็จ ส่วน สือเซี่ย ก็ต้องการกลับไปยังโลกของตัวเอง เพื่อที่จะตามหาพี่ชายต่อไป โดยเธอจำเป็นที่จะต้องฝึกวิชาห้วงเวลา เพื่อที่จะได้กลับไปยังโลกของเธอได้ ดังนั้น เธอจึงได้ทำสัญญาเป็นน้องสาวของ โฮ่วฉือ พร้อมกับเข้าเรียนที่สำนักอวี้หัวด้วยการปลอมตัวเป็นผู้ชาย ซึ่งการปลอมตัวของเธอจะสามารถรอดพ้นสายตาของเจ้าสำนัก และทุกคนไปได้หรือไม่นั้น และเรื่องราวความรักของสือเซี่ย และโฮ่วฉือจะเกิดขึ้นอย่างไร และจบลงเช่นไรนั้น ติดตามกันต่อในซีรี่ย์จีนเรื่องนี้กันได้เลย

ซีรี่ย์จีน
รีวิวซีรี่ย์จีน MY DEAR BROTHERS (พี่ชายสุดที่รัก)

สรุปโดยภาพรวม

สำหรับเนื้อเรื่องของ ซีรี่ย์จีน MY DEAR BROTHERS (พี่ชายสุดที่รัก) ถือได้ว่าสนุกน่าติดตาม มีฉากขายขำให้คนดูแล้วไม่เครียดกันหลายฉากเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังมีปมปริศนาให้เราได้ลุ้น และไขปริศนาร่วมไปกับนางเอกของเรื่องอีกด้วย ในส่วนของฉากโรแมนติกของคู่พระนางก็น่ารักสุด ๆ เช่นกัน ดำเนินเรื่องได้รวดเร็ว เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้ดูเพลิน และฉาก CG ของเรื่องนี้ก็ทำออกได้สวยงาม และเนียนตามาก ๆ เหมือนแดนเซียนจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากบนยอดเขาของผู้ฝึกตนที่เอาไว้สำหรับบำเพ็ญเพียรก็ทำ CG ออกมาได้สวยประทับใจมาก และซาวด์ดนตรีที่เลือกใช้ในแต่ละฉากก็ใส่ออกมาได้ถูกจังหวะเช่นกัน เหมาะกับฉากนั้น ๆ ในส่วนของเสื้อผ้าแต่ละครตัวละครที่เลือกใช้นั้นก็เหมาะสม และแยกอย่างชัดเจนว่า ชุดไหนเป็นของเทพเซียน และมนุษย์ ดังนั้น แนะนำซีรี่ย์จีน ในบทความนี้ใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนวแฟนตาซีทะลุมิติต้องห้ามพลาดซีรี่ย์เรื่องนี้กันเลย รับรองเลยว่าดูแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content