Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

รีวิวหนังมันๆ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก 

หนังมันๆ
รีวิวหนังมันๆ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก 

หนังมันๆ ในปี 2021 เตรียมสนุกกับความมันอย่างสุดขั้วของภาพยนตร์เรื่อง เร็ว แรงทะลุนรก ที่เดินทางมาถึงภาคที่ 9 กันแล้ว หนังแฟรนไชส์ในตำนานที่มีความยาวนานมามากกว่า 10 ปี ในภาคนี้ก็มีเรื่องให้เหล่านักซิ่ง แก๊งเพื่อนของดอม( โดมินิค โทเรตโต) ได้กลับมารวมตัวทำภารกิจกันอีกครั้ง หลังจากในภาคที่แล้วได้ผ่านภารกิจไปมากมาย ดอมก็ได้ไปอาศัยที่นอกเมืองกับเล็ตตี้ และลูกของเขา ในภาคนี้ได้ย้อนไปในเล่าเรื่องพ่อจอห์นของดอม และเจคอบน้องชายของเขา ที่เหตุการณ์ในวันนั้นได้เปลี่ยนชีวิตของเขาทั้ง 2 ไปตลอดกาล

ผู้กำกับ : จัสติน ลิน

เริ่มฉาย : 21 ตุลาคม 2021

ความยาว : 143 นาที

คะแนน : 7/10

เรื่องราวของดอมกับชีวิตที่แสนสงบสุข

ดอมกับเล็ตตี้ ได้มาสร้างครอบครัวกันตั้งแต่ตอนจบภาคที่แล้ว ในหนังภาคต่อเรื่องนี้ทั้งคู่มาอยู่ที่บ้านไร่ และใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ต่อมาเล็ตตี้ได้ให้กำเนิดลูกชายตัวน้อย ซึ่งทั้งคู่ได้ให้ชื่อว่า ไบรอัน ชีวิตของดอม และครอบครัวดำเนินไปอย่างมีความสุข แต่แล้วหนังมันๆเรื่องนี้ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ รอนาน หลังจากนั้นทีมนักซิ่งก็ได้กลับมารวมตัวกัน เป็นหนังมันๆ 2021 ที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอย

หนังมันๆ
รีวิวหนังมันๆ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก 

ความหลังโดมินิค โทเรตโตที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน

หนังมันๆเรื่องนี้ได้พาคุณผู้ชมไปลุยภารกิจมากมาย ในภาคนี้ได้เปิดปมความลับของดอม และน้องชายของเจคอบ ซึ่งหนังรถแข่งเรื่องนี้ได้เล่าถึงพ่อของดอม นั่นคือแจ๊ค โทเรตโต ซึ่งเป็นนักแข่งรถที่ค่อนข้างจะมีชื่อเสียง และความสำเร็จของแจ๊คก็ได้ดอม และเจค็อบ ลูกชายแท้ ๆ ของเขา เข้ามามีส่วนช่วยเหลืออยู่เบื้องหลังความสำเร็จนี้ เป็นหนังน่าดูที่ควรติดตามเลยทีเดียว

เมื่อความจริงในอดีตถูกเปิดเผย

เหตุการณ์ในปี 1989 แจ๊ค โทเรตโต กำลังเข้าร่วมการแข่งรถแมชต์ประวัติศาสตร์ ได้เกิดโศกนาฏกรรมขึ้น เมื่อพ่อของเขาได้ประสบอุบัติเหตุ ทำให้ชีวิตของดอม และเจค็อบเปลี่ยนไปตลอดกาล เป็นหนังมันๆที่ต้องดู เพราะหนังจะพาไปพบกับภารกิจให้สมกับได้ชื่อว่าหนังมันๆ เหมือนภาคที่ผ่าน ๆ มา มีความจริงของครอบครัวที่จะได้รับการเปิดเผยในภาคนี้ แนะนำเลยสำหรับแฟนคลับแฟรนไชส์นี้ ต้องติดตามกันว่าความจริงแล้วที่เจค็อบตั้งใจทำให้รถของพ่อเกิดอุบัติเหตุนั่นเป็นเพราะสาเหตุอะไรกันแน่

ชีวิตอันสงบสุขของดอมต้องจบลง

หนังภาพยนตร์มันๆ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก มีภารกิจใหม่ได้รอเขาอยู่ MR.NOBODY หัวหน้าเก่าของดอมในภาคที่แล้วได้ขอความช่วยเหลือ ขณะขนย้ายอุปกรณ์ลับสุดยอด ได้ถูกลอบโจมตีจากกองกำลังทหารไม่ทราบฝ่าย หนังมันๆเรื่องนี้ ก็ได้พาเรามาที่เมือง MONTEQUINTO ซึ่งมาถ่ายทำที่ประเทศไทยนั่นเอง เป็นหนังต่างประเทศที่มาถ่ายทำในประเทศไทยอีกครั้ง

หนังมันๆ
รีวิวหนังมันๆ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก 

ปริศนาที่ทำให้ดอมยอมเข้าร่วมภารกิจ

หนังมันๆเรื่องนี้ จะขาดดอมไปไม่ได้เลย แต่เมื่อดอมได้ยินว่ามีภารกิจ เขาตอบกลับในทันทีว่าไม่ต้องการเข้าร่วม แต่ด้วยในคลิปขอความช่วยเหลือของ MR.NOBODY เขาได้เห็นคนใส่สร้อยที่เป็นสร้อยประจำตระกูลทอเรตโต สิ่งนั้นจึงทำให้เขาตอบตกลงภารกิตในทันที เป็นหนังมันๆ สนุกๆ ที่มีฉากสิ่งรถในแบบที่ไม่เคยเห็นในหนังเรื่องไหนแน่นอน เป็นหนัง บู้ มันๆ แนะนำเลยสำหรับผู้ที่หาหนังดูในช่วงนี้

นักแสดงจากภาคก่อนๆของ Fast & Furios กลับมาให้หายคิดถึง

หนังมันๆ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก เป็นหนังมันติดอันดับในเกือบทุกภาค และเขาได้นักแสดงจากภาคซิ่งแหกพิกัดโตเกียว กลับมาให้แฟนๆนั้นหายคิดถึงทั้ง ฌอน บอสเวลล์ และพรรคพวก ไปจนถึงตัวละครสุดเท่อย่าง ฮาน ที่เสียชีวิตไปในเรื่องนี้ในภาคที่ 6 ซึ่งในหนังใหม่ 2021 นี้เราจะได้เห็นตัวละคร ฮาน ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง เพื่อเผยความจริง และร่วมทำภารกิจไปกับทีมนักซิ่งอีกครั้ง

หนังมันๆ
รีวิวหนังมันๆ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก 

ครอบครัวทอเรตโตใน Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก

ในภาคนี้ยังคงเป็นหนังมันๆ ที่นำเอาเหล่านักแสดงจากภาคก่อนมาร่วมแล้ว ภาพยนตร์มันๆยังคงความสนุกอยู่ด้วยการนำเอาครอบครัวทอเรตโต อย่างมีอามาร่วมทำภารกิจ และด้วยเรื่องนี้เป็นเรื่องของครอบครัวโดยตรง ทำให้มีอาที่โดนกีดกันยืนกรานที่จะเข้าร่วมภารกิจสุดอันตรายนี้ หนังมันไม่ควรพลาดสำหรับแฟนคลับแฟรนไชส์นี้

รีวิวภาพยนตร์ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก

เสียงรีวิวหนัง Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก ในเรื่องนี้ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ายังคงความเป็นหนังมันๆได้อย่างครบถ้วน ทั้งฉากบู๊ ฉากแอคชั่น ฉากดราม่าครอบครัว และที่ขาดไม่ได้คือฉากแข่งรถที่ทำออกมาได้สมจริง เป็นภาพยนตร์พากย์ไทยที่มีการถ่ายทำที่ประเทศไทยถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงาม ในภาคนี้ยังมีความสนุกสุดขั้วในแบบฉบับ เร็ว แรงทะลุนรก อย่างเต็มเปี่ยม

ในครั้งนี้ภาพยนตร์พาเราออกนอกอวกาศจริงๆ

หนังมันๆ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก ในภาคก่อนๆได้พาท่านผู้ชมซิ่งรถหรูไปตามที่ต่างๆของโลกแล้ว ฉีกทุกกฎฟิสิกส์ พารถยนต์หรูตะลุยไปในสถานที่ที่ไม่คิดว่าจะขับรถได้ ที่เคยพูดติดตลกกันว่าจะได้เห็นรถยนต์ออกไปที่อวกาศหรือเปล่า ในภาคนี้หนังดังสามารถทำได้จริง เราจะได้เห็นรถยนต์ติดเทอร์โบแล้ว เพราะมีภารกิจที่จะต้องกอบกู้โลกนี้ไว้ ใครที่ต้องการดูหนังมันๆสนุก ๆเร็ว แรงทะลุนรกในภาค 9 นี้ ยังไม่ทำให้ผิดหวัง

หนังมันๆ
รีวิวหนังมันๆ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก 

บทสรุปของภาพยนตร์ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก

ความสนุกของหนังมันๆ Fast & Furios 9 เร็ว แรงทะลุนรก ในภาคนี้ได้พาไปบุกป่าฝ่าดง ลุยทั้งในเมือง ในป่า ทะเล รวมไปถึงนอกอวกาศเลยทีเดียว มีมุกตลกแฝงอยู่ในหนังตลอด เนื้อเรื่องที่เข้มข้นที่ผูกโยงปมตั้งแต่อดีตได้อย่างดีเยี่ยม การกลับมาของตัวละครในภาคก่อนๆทำให้แฟนๆหนังมันๆเรื่องนี้หายคิดถึง ครบทุกรส ยังคงเป็นหนังสนุกๆที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชม และในตอนท้ายยังมีปริศนาที่น่าจะทิ้งไว้ให้ผู้ชมอยากติดตามในภาคต่อไปซึ่งเป็นภาคสุดท้ายแล้วของหนังเรื่องนี้

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content

Do Do Sol Sol La La Sol
ซีรี่ย์

Do Do Sol Sol La La Sol

สำหรับแฟน ๆ ซีรี่ย์เกาหลี