รีวิว หนัง NETFLIX ปริศนาสุดซับซ้อนเรื่อง GONE GIRL เล่นซ่อนหาย

รีวิว หนัง NETFLIX ปริศนาสุดซับซ้อนเรื่อง GONE GIRL เล่นซ่อนหาย

หนังแนวลึกลับสุดระทึกขวัญเรื่อง GONE GIRL เล่นซ่อนหาย เป็น หนัง NETFLIX ที่เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยา อย่างนิค ดันน์และเอมี่ ดันน์ที่ดูแล้วจะเป็นคู่รักธรรมดาทั่วไป ซึ่งความเป็นจริงแล้วในมุมมองของคนภายนอกอาจมองว่าเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ แต่แท้จริงแล้วภายในความสัมพันธ์กลับมีอะไรซ่อนอยู่ ซึ่งเหตุการณ์มาเกิดขึ้นเมื่อเอมี่ได้หายตัวไปในวันครบรอบแต่งงาน แต่เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรเมื่อนิค กลับตกเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่ง ซึ่งหนังมีการเล่าถึงเบาะแสการหายตัวไปอย่างลึกลับของเอมี่ ที่มีปริศนาแฝงอยู่เต็มไปหมด ค่อยๆตีแผ่ออกมาอย่างแนบเนียนทำให้หนังมีความสนุก และมีจุดหักมุมที่ทำให้หนังมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น

ผู้แต่ง : เดวิด ฟินเชอร์

เริ่มฉาย : 23 ตุลาคม 2014

ฉายทาง :NETFLIX

ความยาว : 149 นาที

คะแนน : 9/10

หนัง NETFLIX ที่บอกเล่าความสัมพันธ์ของสามีภรรยาที่ทำให้ไปสู่เรื่องที่ไม่คาดฝัน

หนัง ตื่นเต้น ระทึก ขวัญ NETFLIX เรื่อง GONE GIRL เล่นซ่อนหาย ที่บอกเล่าถึงความสัมพันธ์ที่อิ่มตัวของคู่รักที่วันหนึ่งเมื่อมาถึงทางตัน ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ ความไว้เนื้อเชื่อใจ รวมไปถึงสถานทางสังคม การงานการเงินที่เขาทั้งคู่นั้นถึงตาจน ตกงานจนต้องย้ายจากนิวยอร์กมาที่บ้านเกิด ที่หนังนั้นค่อยๆเผยปมของคู่รัก ที่มีความละเอียดอ่อนแต่แฝงไปด้วยปมประเด็นปัญหาที่สะสมของความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ ไปจนถึงเหตุการณ์ที่เอมี่ได้หายตัวไป หลังจากที่ตำรวจได้สืบกาการหายตัวไปกลับมีหลักฐานและข้อมูลหลายๆอย่างที่โยงไปว่านิคสามีของเธอเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีนี้ เป็นหนังNETFLIXดีๆ ที่มีทั้งความสนุกครบรส

บทสรุปความรักของนิคและเอมี่

เป็นหนังNETFLIXที่ห้ามพลาด เพราะนอกจากปริศนาการหายตัวไปของเอมี่แล้ว ยังมีเนื้อความสัมพันธ์ของตัวละครที่มีรายละเอียดอยู่มากมายอยู่ภายในหนัง ทั้งความรักที่นิคมีให้กับเอมี่ที่ทุ่มเทในการค้นหาหลักฐานในการหายตัวไป ปริศนาต่างๆ และหนัง NETFLIX เรื่องนี้ ยังค่อยๆเปิดเผยเนื้อหาสำคัญของเรื่อง ที่มีทั้งปมที่ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ดำเนินเรื่องอย่างกระชับสนุกและมีจุดพีคที่หักมุมอย่างคาดไม่ถึง ที่ทำให้เป็นหนังNETFLIXน่าดูอีกหนึ่งเรื่อง และด้วยตัวนักแสดงที่ถ่ายทอดตัวละครออกมาได้อย่างสมบทบาท ทำให้ผู้ชมเชื่อไปตามและอินไปกับตัวละคร สำหรับผู้ที่กำลังมองหา หนัง NETFLIX สนุกๆสักเรื่องดูไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

 

 

เว็บบอล

Share This Post

Other Content