ซีรี่ย์จีนแนะนำ THE BLUE WHISPER ทาสรักปีศาจ

ซีรี่ย์ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมา เป็น ซีรี่ย์จีนแนะนำ ที่แฟนๆซีรี่ย์จีนต่างรอคอย เพราะเป็นซีรี่ย์ที่มีการใช้เทคนิค CG อย่างสวยงามและสมจริง ที่ทำให้มีความอลังการและไม่สามารถใส่จินตนาการของผู้แต่งได้อย่างเต็มที่ เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้มีต้นแบบมาจากนิยายชื่อดังชองนักเขียนจิ่วลู่เฟยเซียง โดยในเรื่องนี้จะนำแสดงโดยเหรินเจียหลุน รับบทเป็นฉาบอี้ เงือกที่มีใบหน้าหล่อเหลา เป็นดั่งเจ้าสมุทรและตี๋ลี่เร่อปารับบทเป็นจี้อวิ๋นเหอลูกสาวบุญธรรมของเจ้าหุบเขาผู้ที่เป็นผู้บัญชาปีศาจ เป็นเรื่องราวความรักที่สุดแสนจะแฟนตาซี

ผู้แต่ง : จุ่ยรุ่ยปิน

เริ่มฉาย : 17 มีนาคม 2022

ฉายทาง : YOUTUBE HUACE TV THAI

จำนวน : 43 ตอน

ความยาว : 45 นาที

คะแนน : 7/10

THE BLUE WHISPER

ซีรี่ย์จีนแนะนำ เรื่องราวความสนุกของ THE BLUE WHISPER ทาสรักปีศาจ

เป็น ซีรี่ย์จีนแนะนำ เพราะมีเนื้อหาที่สนุกเข้มข้น เปิดโลกแฟนตาซีเหนือจินตนาการ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเงือกหนุ่มฉางอี๋ถูกจับตัวโดยองค์หญิงที่หวังจะฝึกให้เขาเป็นทาสรับใช้ แต่แล้วก็ไม่เป็นดั่งที่หวังเพราะการจะฝึกเงือกนั้นไม่ใช่เรื่องว่าย องค์หญิงจึงส่งตัวเงือกหนุ่มฉางอี๋ให้กับจี้อวิ๋นซีเพื่อให้รับผิดชอบในการนำเงือกหนุ่มไปฝึก โดยมีข้อตกลงนั่นคือ เงือกจะต้องพูดภาษามนุษย์ได้ จะต้องเปลี่ยนหางเงือกให้เป็นขา และจะต้องฝึกให้เป็นทาสที่ซื้อสัตย์ ซึ่งสำหรับใครที่มองหาซีรี่ย์จีน ซี่รี่ย์เรื่องนี้เป็น ซีรี่ย์จีน แนะนำ ฟินๆ เพราะมีทั้งฉากน่ารักๆของฉาบอี๋และจี้อวิ๋นซี เป็น ซีรี่ย์จีน แนะนำ 2022 เลยทีเดียว

บทสรุปเรื่องราวความรักสุดแฟนตาซีในเรื่อง THE BLUE WHISPER ทาสรักปีศาจ

สำหรับใครที่มองหาซีรี่ย์จีนย้อนยุคไม่ควรพลาดซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะนอกจากจะเป็น ซีรี่ย์จีนแนะนำ แล้ว ความสนุกในเรื่องยังเต็มเปี่ยมมีเนื้อหาที่สดใหม่ แปลกแหวกแนว เป็นแนวโรแมนติกแฟนตาซีกับความรักต่างสายพันธ์ รวมไปถึงงานภาพที่ใช้คอมพิวเตอร์กราฟิก ทำให้มีความน่าตื่นตาตื่นใจ ความสวยงามของสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ และคู่พระนางที่มีทั้งความหล่อสวย แถมเคมียังเข้ากันแบบสุดๆมีทั้งความน่ารักโรแมนติก เป็นซีรีย์จีนแนะนำ ย้อนยุคที่เหนือจินตนาการ ทั้งความตระการตา ไม่เหมือนซีรี่ย์จีนเรื่องอื่น และยังมีเนื้อหาที่เข้มข้น สมกับการนำมาจากนิยายชื่อดังที่แฟนๆต่างตั้งตารอ ที่ทำให้เป็น ซีรี่ย์จีนแนะนำ ในเดือนที่ผ่านมาเลยทีเดียว

ซีรี่ย์จีนแนะนำ

Share This Post

Other Content