หนังใหม่ 2022 หนังไทยที่น่าดูเรื่อง พี่นาค 3

หนังไทยแนวตลกปนสยองขวัญเรื่องพี่นาค ดำเนินมาถึงภาคที่ 3 กันแล้ว โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของอ๊อด ที่ทำหน้าที่เป็นสัปเหร่ออยู่ที่วัดธรรมนาคานิมิตร หนังใหม่ 2022 นี้เกิดจากสัปเหร่อหนุ่มที่มีคาแรคเตอร์สุดแสบ ได้ไปขุดหลุมฝังศพในสมัยสงครามโลกและเจอสิ่งของเป็นโบราณวัตถุอย่างกำไลทองคำ โดยอ๊อดได้หยิบสิ่งของนั้นติดมือมาด้วยและนั่นทำให้เขาต้องถูกคำสาปและเกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นกับเขา ทำให้พวกพ้องต้องหาทางแก้มนต์คำสาปและช่วยอ๊อดเอาไว้ให้ได้ หนังจะพาคุณผู้ชมไปพบเจอกับเรื่องราวชวนพิศวงปนมุกตลก กวนๆจากเหล่าตัวละครในเรื่อง ซึ่งในภาคนี้เรียกเสียงฮาได้ไม่แพ้อีก 2 ภาคก่อนหน้าเลยทีเดียว

ผู้แต่ง : ไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ

เริ่มฉาย : 17 มีนาคม 2022

ฉายทาง : โรงภาพยนตร์

ความยาว : 111 นาที

คะแนน : 9/10

หนังใหม่ 2022

หนังใหม่ 2022 กับเนื้อหาความสนุกแบบครบรส 

หนังใหม่ 2022 พี่นาค 3 นี้ได้นำเอาเรื่องราวของสัปเหร่อตัวแสบอย่างอ๊อด หลังจากที่เขาเจอกำไลทองคำโบราณและนำหลับมาด้วย ทำให้เขาต้องมนต์คำสาปประหลาดจากกำไลที่เค้าขุดเจอ ด้วยเหตุนี้ทำให้อ๊อดมีลักษณะร่างกายที่เปลี่ยนไป โดยผิวหนังของเขาเริ่มมีเกร็ดคล้ายงูลามเป็นแนวยาวไปตามลำตัว และยิ่งมีเกล็ดขึ้นบนร่างกายเพิ่มมากขึ้น ก็ทำให้เขามีการอาการเจ็บป่วยที่ตามมาเพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเอง และการนำกำไลมาเป็นการไปปลุกผีพี่นาคที่เป็นเจ้าของกำไล ซึ่งมีลักษณะผิวหนังเป็นเกล็ดคล้ายกับอาการของอ๊อดอีกด้วย ซึ่งด้วยผีพี่นาคทำให้หนังน่าสนใจและเป็นหนังใหม่2022 ตลกปนสยองไปด้วยนั่นเอง ซึ่งนอกจากความฮาแล้วก็น่ากลัวอีกด้วย

หนังใหม่ 2022

บทสรุปเรื่องราวของหนังพี่นาค 3

เป็นหนังใหม่ 2022 ที่มีเนื้อหามุกตลกเข้ากับยุคสมัย และได้นักแสดงมากฝีมือและเน็ตไอดอลหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังอย่างคิวเท โอปป้าและเอม วิทวัส ที่มีคาแรคเตอร์ความฮาอยู่แล้วมาช่วยเสริมมุกตลกและฉากบันเทิงที่ทำให้หนังมีพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ทำให้หนังใหม่ๆ 2022เรื่องนี้มีความสนุกเป็นอย่างมาก ใครที่มองหาหนัง 2022 ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เลยทีเดียว เพราะจะได้ทั้งความสนุกจากเนื้อหา เสียงหัวเราะจากมุกฮาๆและความสยองขวัญของเรื่องราวที่แฝงอยู่ในหนังนั่นเอง เป็นภาพยนตร์ 2022 ที่น่าติดตามเป็นย่างมากเลยทีเดียว เพราะด้วยนักแสดงแล้วเนื้อเรื่องในภาคนี้ก็มีพล็อตที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

Share This Post

Other Content