Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

ซีรี่ย์ NETFLIX เรื่อง THE DEVIL JUDGE ผู้พิพากษาปีศาจ

ซีรี่ย์เนื้อหาเสียดสีสังคมเป็น ซีรี่ย์ NETFLIX ที่เข้าฉายในปี 2021 นำเอาเรื่องราวของการพิพากษาตัดสินคดีในยุคของอนาคตที่เกาหลีถึงจุดตกต่ำ เพราะด้วยสาเหตุหลายๆอย่างทั้งเศรษฐกิจย่ำแย่ด้วยวิกฤตโรคระบาดและการบริการงานที่ล้มเหลวของรัฐบาลเกาหลี ทำให้หลายบริษัทอยู่ในสภาวะล้มละลาย ประชาชนตกงานและเกิดการก่ออาชญากรรมเกิดขึ้น ทั้งการปล้นฆ่า ลักทรัพย์ เพิ่มสูงมากยิ่งขึ้นและทำให้ปัญหาความเหลื่อมล้ำทางสังคมมีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และกฎหมายหมดความศักดิ์สิทธิ์ประชาชนหมดความเชื่อมั่นต่อระบบความยุติธรรม ซึ่งผู้มีอิทธิพลในประเทศก็ต้องการเห็นประเทศดีขึ้นจึงมีไอเดียการที่นำห้องพิจารณาคดีมาเปลี่ยนเป็นเรียลลิตี้โชว์เพื่อให้ประชาชนทั้งประเทศนั้นได้มีส่วนร่วมในการพิพากษาในแต่ละคดีได้

ผู้กำกับ : ชเวจองกยู

เริ่มฉาย : 3 กรกฎาคม 2021

ฉายทาง : NETFLIX

จำนวน : 16 ตอน

ความยาว : 75 นาที

คะแนน : 7/10

ซีรี่ย์ NETFLIX

ซีรี่ย์ NETFLIX เนื้อหาเสียดสีสังคม เรื่อง THE DEVIL JUDGE ผู้พิพากษาปีศาจ

เป็นซี รี่ ย์ เกาหลี ของ NETFLIX ที่มีเนื้อหาเสียดสีสังคมอย่างเจ็บแสบ ที่มีตัวเอกอย่าง คังโยฮัน รับบทโดย จีซอง ผู้ที่ได้รับเลือกเป็นผู้พิพากษาในรายการเรียลลิตี้นี้ เพราะเขาได้ชื่อว่าเป็นผู้พิพากษาที่มีความซื่อตรง ไม่มีความปรานีต่อจำเลย ไม่ว่าจำเลยจะคนยากคนจน หรือจะรวยล้นฟ้าจะมียศถาบรรดาศักดิ์ใหญ่โตแค่ไหน ถ้าจำเลยผู้นั้นมีความผิด เขาก็พร้อมจะตัดสินให้ได้รับบทลงโทษอย่างสาสม เป็นซีรี่ย์NETFLIX ดราม่าที่นำเอาเรื่องราวที่สามารถเกิดขึ้นจริงในสังคมมาตีแผ่ออกมาในรูปแบบของซีรี่ย์ได้อย่างดี แค่พล็อตเรื่องก็น่าสนใจแล้ว แต่ ซีรี่ย์ NETFLIX เรื่องนี้ยังมีเนื้อหาชวนให้ติดตามและมีการพิจารณาคดีแบบใหม่ๆที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

บทสรุปของผู้พิพากษาเป็นแค่ฉากบังหน้าของ คังโยฮันหรือไม่?

เป็นซีรี่ย์NETFLIXที่ต้องดู เพราะจะได้เห็นการทำงานของการพิจารณาคดีแบบลงลึกแล้ว เนื้อเรื่องยังมีความเข้มข้นเมื่อการพิพากษาอย่างซื่อตรงของผู้พิพากษาคังโยฮันได้รับความนิยมจากประชาชน และเป็นเสียงหนุนที่คอยสนับสนุนการพิพากษาของผู้พิพากษาคังโยฮันนั้นล้วนมาจากประชาชน แต่เรื่องก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่อคิมกาอน ผู้พิพากษาที่มาร่วมสมทบสังเกตการณ์ในการพิจารณาคดี กลับสืบค้นประวัติของผู้พิพากษา ทำให้พบกับข้อมูลบางอย่างรวมไปถึงประวัติอันดำมือของผู้พิพากษา และนั่นทำให้เป็นข้อสงสัยว่าเขาเป็นผู้พิพากษาหรือเป็นปีศาจกันแน่ เป็นซีรี่ย์NETFLIXน่าดู 2021 ที่ทำให้ ซีรี่ย์ NETFLIX เกาหลีมีเนื้อหาที่แปลกใหม่ไม่เหมือนเรื่องอื่น

ซีรี่ย์ NETFLIX

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest

Other Content