CRACKED ภาพหวาด หนังลึกลับสุดหลอนน่าดูในปีนี้

CRACKED หนังผีสุดลึกลับเรื่องล่าสุดจากค่าย CJ MAJOR ENTERTAINMENT ที่เพียงแค่เปิดชื่อนักแสดงก็น่าดูแล้ว เพราะนำแสดงโดย นิชคุณ และนางเอกสาวแพต ชญานิตย์ ที่เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่พบกัน และเป็นหนังสยองขวัญเรื่องแรกของนิชคุณอีกด้วย โดยหนังจะเป็นเรื่องราวของภาพวาดที่มีทั้งปริศนา ความหลอน และยังมีเรื่องราวบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในหนังเรื่องนี้ โดยเรื่องราวดำเนินผ่านตัวละคร รุจา คุณแม่ลูกหนึ่งที่ต้องไปสะสางทรัพย์สินต่างๆของพ่อที่เสียชีวิต และระหว่างนั้นทำให้เธอพบเจอสิ่งลึกลับอยู่ตลอด 

ผู้กำกับ : สุรพงษ์ เพลิงแสง

เริ่มฉาย : 24 กุมภาพันธ์ 2022

ฉายทาง : NETFLIX

ความยาว : 93 นาที

คะแนน : 7/10

CRACKED

CRACKED กับเรื่องราวปริศนาจากรูปวาด

CRACKEDภาพหวาด เรื่องราวความหลอนค่อยๆเริ่มขึ้นหลังจาพ่อของรุจาที่เป็นจิตรกรเสียชีวิต โดย CRACKED ภาพหวาดเรื่องย่อ คือ รุจาต้องมาจัดการรูปวาดที่พ่อของเธอเคยวาดไว้ แต่รูปนี้กลับมีเรื่องหลอนแบบสุดๆ เพราะเจ้าของภาพที่เคยซื้อไป ผูกคอเสียชีวิตยกบ้าน และเขียนจดหมายขอส่งรูปในที่ที่จากมาก และในหนังเรื่อง CRACKED ก็เล่าถึงรูปวาด รูปนี้มีมูลค่าหลักล้าน ทำให้รุจาที่ต้องการเงินไปรักษาดวงตาของลูกสาว ต้องการที่จะซ่อมรูปภาพที่แตกเพื่อขายต่อไป โดยมีทิมนักซ่อมรูปมาช่วยซ่อมแซมรูปวาดนี้

รีวิวหนังเรื่องภาพหวาดจากผู้ชม

เป็นหนังแนวสยองขวัญที่ผู้ชมคาดหวังมากๆ เพราะด้วยพล็อตเรื่องที่เกี่ยวกับรูปวาด และนักแสดงนำ ที่เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่เป็นที่นิยม แต่หนังไม่มีความแปลกใหม่เท่าที่ควร โดยหนังเรื่อง CRACKEDฉาก ความสยองขวัญ ฉาก JUMPSCARE ที่ดีเยี่ยมทำให้ CRACKEDรีวิว ไม่ค่อยดีมากเพราะสามารถเดาทางได้ว่าจะเป็นยังไงต่อไป ซึ่งเป็นจุดอ่อนของหนังไทยที่มีเนื้อเรื่องและจุดจบไปในทางเดียวกัน ทำให้หนังไม่ตื่นเต้นเท่าที่ควร ในเรื่องการกระชับเนื้อเรื่อง จังหวะในการคลายปมถือว่าเป็นหนังที่ดีเรื่องนึงเลยทีเดียว

CRACKED

บทสรุปของหนัง

ภาพ หวาดCRACKED เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวผ่านรูปวาด ที่ค่อยๆตีแผ่ปมสยองขวัญของรูปนี้ ซึ่งหลังจากที่รูปค่อยๆแตก ก็เผยให้เห็นบางสิ่งบางอย่าง ที่เป็นเหมือนหลักฐานของบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นในอดีต ซึ่งหนังเรื่อง CRACKED ค่อยๆเล่าเรื่องอดีตของรูปวาด โดยนางแบบในรูป เป็นเหมือนภรรยาอีกคนของพ่อรุจา ซึ่งพ่อของรุจามีความชื่นชอบในการทำร้ายร่างกาย และเพิ่มความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ใครที่ ดูหนังCRACKED ภาพหวาดไปจนถึงตอนจบบอกเลยว่าจะถึงบางอ้อกันเลยทีเดียว

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

Share This Post

Other Content