เทอมสอง สยองขวัญ ที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่องในปี 2022

ภาพยนตร์ไทย เทอมสอง สยองขวัญ เป็นเรื่องราวของนักศึกษาเฟรชชี่ที่ต้องไปเจอกับเรื่องราวชวนขนหัวลุก โดยแบ่งเป็น 3 เรื่อง 3 ความสยอง ที่เป็นเรื่องเล่าต่อๆกันมาของแต่ละมหาลัย ถ่ายทอดผ่าน 6 นักแสดงนำวัยรุ่นที่แค่เห็นเพียงแค่รายชื่อนักแสดง ก็เพิ่มความน่าดูของหนังเรื่องนี้เลยทีเดียว และยิ่งรวมกับพล็อตเรื่องที่เป็นเรื่องราวสยองขวัญของแต่ละเรื่อง ที่มีความแตกต่าง ครบรส ไม่เหมือนกับหนังสยองขวัญเรื่องไหน

ผู้กำกับ : เอกภณ, จตุพงศ์, ภัทรภร

เริ่มฉาย :  24 มีนาคม 2022

ฉายทาง : โรงภาพยนตร์

ความยาว : 130 นาที

คะแนน : 8/10

เทอมสอง สยองขวัญ

ภาพยนตร์ไทย ชวนขนหัวลุกกับเรื่องสยองขวัญในมหาลัย

ภาพยนตร์ผีไทย เทอมสองสยองขวัญ เป็น ภาพยนตร์ไทยน่าดู มากๆ เพราะแบ่งออกเป็น 3 เรื่องราวด้วยกัน โดยเรื่องแรกมีชื่อเรื่องว่า เชียร์ปีสุดท้าย เป็นเรื่องราวของนักศึกษาเฟรชชี่ ที่ต้องเข้าร่วมรับน้อง เพื่อทำกิจกรรมเชียร์ ซึ่งเรื่องราวสุดสยองขวัญเกิดขึ้นในขณะซ้อมเชียร์เมื่อเมษา นักศึกษาปีหนึ่ง ได้ยินเสียงและเห็นบางสิ่งบางอย่าง และ ภาพยนตร์ไทย เรื่องนี้ยังเล่าถึงความสัมพันธ์ของเมษากับต่ายเพื่อนสนิทที่เปลี่ยนไป และสิ่งนี้อาจทำให้เป็นกิจกรรมเชียร์ครั้งสุดท้าย

เทอมสอง สยองขวัญ ความสนุกครบรสที่รวมอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้

ในเรื่องที่สอง ชื่อว่า เดอะซี เป็นเรื่องราวของนักศึกษาแพทย์ ที่เหตุการณ์เกิดขึ้นในวันสถานปนาฯ เป็นภาพยนตร์ไทยยอดนิยมมากยิ่งขึ้น เพราะในเรื่องนี้ตัวละครเอกอย่างแทน นำแสดง โดย เจมส์ ธีรดนย์ ที่รับบทเป็นนักศึกษาแพทย์ปีหนึ่ง ที่ต้องอยู่หอคนเดียว และมีเรื่องเล่าว่าในคืนวันสถาปณาฯ ผีนักศึกษาเจ้าขอเก่าของเตียงจะมานอนเตียงที่เขานอน โดยแทนจะต้องเอาชีวิตรอดผ่านค่ำคืนสถาปนาฯไปให้ได้ ความสนุกเข้มข้นที่ถือว่าเป็น ภาพยนตร์ไทย2565 สยองขวัญที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่องเลยทีเดียว

เทอมสอง สยองขวัญ

บทสรุปภาพยนตร์ไทยที่นำเอาเรื่องราวสุดหลอนของเด็กเฟรชชี่มาตีแผ่

เป็น ภาพยนตร์ ยอดนิยม มากๆ เพราะเป็นการนำเอาเรื่องหลอนของเด็กปีหนึ่ง มาถ่ายทอดในรูปแบบภาพยนตร์ และในเรื่องสุดท้าย มีชื่อเรื่อง่า ตึกวิทย์เก่า ตึกที่มีตำนานความสยองที่เป็นที่เลื่องลือ เพราะมีชุดครุยขอปริศนาตั้งอยู่ภายในตึก ทำเอาขนหัวลุกกันเลยทีเดียว ซึ่ง กอล์ฟ ต้องนำของมาให้พี่สาว นั่นคือ มีน แต่เขากลับไปผิดตึก ที่ทำให้ ภาพยนตร์ไทย น่าดูมากยิ่งขึ้นเพราะนำทักด้วยนักแสดงวัยรุ่นชั้นแนวหน้าของไทย และเป็น ภาพยนตร์ไทยฮิต ติดลมบน เพราะมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม

สนับสนุนโดย : https://ufaball.bet

Share This Post

Other Content