FAST & FEEL LOVE เร็ว โหด เหมือน โกรธ เธอ

เร็ว โหด เหมือน โกรธ เธอ หนังจากค่าย GHD โดยผู้กำกับสุดติสท์อย่าง เต๋อ นวพล ที่ทางผู้กำกับบอกว่าเป็นหนังแนวแอคชัน ที่ถ้าเราดูภาพรวมของหนังอาจคิดไม่ออกว่าจะเป็นหนังแอคชันได้ยังไง เพราะเรื่องราวของเกา หนุ่มนักกีฬาสแต็คหรือกีฬาเรียงแก้ว โดยเขามีความใฝ่ฝันที่จะเป็นอันดับหนึ่งของโลก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยสิ่งต่างๆ ที่ผู้กำกับถ่ายทอดออกมาในรูปแบบหนังแอคชัน ที่ทำให้หนังมีความสดใหม่และไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ผู้กำกับ : นวพล ธำรงค์รัตนฤทธิ์

เริ่มฉาย : 6 เมษยน 2022

ฉายทาง : NETFLIX

ความยาว : 130 นาที

คะแนน : 8/10

เร็ว โหด เหมือน โกรธ เธอ

เร็ว โหด เหมือน โกรธ เธอ กับเรื่องราวการตามความฝันของชายอายุ 30

หนังเร็วโหดเหมือนโกรธเธอ บอกเล่าเรื่องราวของชายผู้วิ่งตามความฝัน ที่จะมีความเร็วที่สุดในโลก โดยกีฬาสแต็ก เป็นกีฬาที่ต้องใช้หลายสิ่งหลายอย่างด้วยกัน เพราะเป็นกีฬาที่ต้องใช้สมาธิสูง ทำให้ต้องการความเงียบ และห้ามมีสิ่งรบกวน ซึ่งเกาก็มอบหมายหน้าที่ต่างๆให้เจ แฟนสาวดูแล ทำให้ เร็ว โหด เหมือน โกรธ เธอ ที่ดูเป็นหนังติสท์กลายเป็นหนังแอ็คชั่นไปได้ เพราะชีวิตของผู้ใหญ่ มีหลายอย่างให้จัดการ และทำให้คนที่ดู เร็วโหดเหมือนโกรธเธอสนุก ตามไปด้วยเพราะผู้กำกับถ่ายทอดออกมาได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ 

รีวิวจากผู้ชมหนังเรื่องนี้

เร็วโหดเหมือนโกรธเธอ เป็นหนังที่สนุกเหนือความคาดหมาย เพราะถ้าดูผิวเผิน อาจะคิดได้ว่าเป็นหนังติสท์ที่เข้าถึงยาก แต่เมื่อลองชมจริงๆเป็นหนังแอ็คชั่นดราม่าจริงๆ เพราะความดุเดือดของระยะเวลาในการฝึกซ้อมของเกายิ่งกระชั้นชิด เขาก็ต้องดูแลความสัมพันธ์ และจัดการชีวิตของเขาโดยที่ไม่มีเจ ซึ่งเป็นเรื่องที่ท้ายทาย ถึงยอดรายได้อาจไม่หวือหวาเหมือนเรื่องอื่นๆ แต่หนัง เร็วโหดเหมือนโกรธเธอรีวิว ดีมาก เพราะมีการดำเนินเรื่องฉีกกฎเดิมๆของหนังแนวนี้ไปเลย

เร็ว โหด เหมือน โกรธ เธอ

บทสรุปหนัง 

หนังญาญ่า เรื่องนี้มีฉากที่คาดไม่ถึง ทำให้หนังที่มีครบทุกรสชาติ มีฉากตลกที่เป็นมุกเรียกเสียงหัวเราะ ฉากที่ไม่คิดว่าจะกลายเป็นฉากแอ็คชั่นไปได้ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรื่องราวความสัมพันธ์ของเกา เร็ว โหด เหมือน โกรธ เธอ พยายามสื่อสารรูปแบบความสัมพันธ์ของมนุษย์ผ่านตัวละครเจที่เป็นคนดูแลที่อย่างในชีวิตของเกาเลยทีเดียว และสะท้อนให้เห็นว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปดั่งใจเราได้ทุกอย่าง ทำให้คน ดูหนังเร็วโหดเหมือนโกรธเธอ มีน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

จีคลับ ฝากถอนอัตโนมัติ เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

Share This Post

Other Content